JM Tropical Hotel - шаблон joomla Книги
  • anh dong
  • anh dong
  • anh dong
  • anh dong
  • anh dong
  • anh dong
  • Latca 06
  • Latca 05
  • Latca 04

Hỗ trợ trực tuyến

CEO: Mr.Bui Tho Son

(+84) 905 557 766 (viber/whatsapp)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Dy. Director: : Mr.Do Van Chuong

(+84) 905 666 644 (viber/whatsapp)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ứng dụng chính của Canxi Cacbonat

1. Sản xuất túi xách: Canxi cacbonat là chất bổ sung sớm nhất được sử dụng trong ngành công nghiệp cao su. Nó giúp mở rộng công suất sản phẩm cao su, tiết kiệm chi phí. Nó cũng tăng cường sức căng, độ mài mòn và độ rách. Canxi cacbonat không được sử dụng trong lĩnh vực này có kích thước trung bình khoảng 1,5 -40mm.

2. Sản xuất nhựa: Với kích thước trung bình nhỏ hơn 1,5mm và đánh bóng mượt mà, Canxi cacbonat thường được sử dụng trong sản xuất nhựa (PVC). Nó đóng vai trò là khuôn khổ trong các sản phẩm nhựa, giữ sự ổn định của sản phẩm, tăng cường các sản phẩm và giữ cho sản phẩm trơn tru. Canxi cacbonat cũng giúp làm trắng màu sắc và tăng chất lượng của các sản phẩm nhựa.

3. Làm giấy: làm trắng giấy, và như chất độn, có thể làm giảm bột giấy, để tiết kiệm chi phí.

4. Sản xuất mực in: CaCO3 giúp kiểm soát sự ổn định và hình dạng In-nhả. CaCO3 tráng với Stearat rất hữu ích cho việc sản xuất in lụa đá, giúp bảo vệ giấy khi cán và cọ xát nhiều lần.

5. Sản xuất Tranh: 60% CaCO3 được sử dụng trong sản xuất Sơn đặc biệt là sơn nước. Mượt và sự phân bố của kích cỡ CaCO3 có thể ảnh hưởng đến độ mở của sơn. Ngoài ra, CaCO3 trắng cao có độ tràn thấp tốt và tỉa thưa thấp có thể giúp cải thiện độ nhớt của sản phẩm.

6. Y học và mỹ phẩm: CaCO3 là một trong những vật liệu quan trọng trong sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm. Trong lĩnh vực y học, nó giúp cung cấp cho Calxi, giảm acid trong dạ dày, và đóng vai trò bổ sung trong viên nén. Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, CaCO3 làm tăng mịn màng và giữ được sự ổn định của kem đánh răng và mặt bột, ..

Tính năng: Độ trắng cao, kích thước hạt nhỏ, tạp chất thấp, sử dụng kỹ thuật xử lý bề mặt khô, với tỷ lệ kích hoạt cao.
Gốc

Tất cả các sản phẩm vôi của Latca đều có xuất xứ từ mỏ Mongson và Tanminh tại tỉnh Yên Bái ở Việt Nam.